Las Vegas (bang Nevada): Nhiều chương trình hòa nhạc miễn phí vào tháng 3
Giải trí

Las Vegas (bang Nevada): Nhiều chương trình hòa nhạc miễn phí vào tháng 3

Vào tháng 3 tới đây, ba buổi hòa nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ với nhiều loại hình âm nhạc hấp dẫn sẽ được thành phố Las Vegas tài trợ tổ chức. Chương trình giải trí phù hợp với mọi độ tuổi và hoàn toàn miễn phí cho tất cả công chúng đến tham dự.

Theo thông tin từ Tòa thị chính Las Vegas (Las Vegas City Hall), trong tháng 3/2024, buổi hòa nhạc mang tên “Seffarine” dự kiến sẽ được tổ chức vào 7 giờ tối, ngày 8/3 tại Trung tâm Nghệ thuật Charleston Heights (800 S. Brush St). Chương trình có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ và Maroc (Bắc Phi). Cụ thể, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát tuyệt vời của nghệ sĩ Lamiae Naki; tiếng đàn oud (loại đàn cổ ngắn, có hình dáng nửa quả lê bổ dọc) từ bậc thầy nhạc cụ Nat Hulskamp. Với chủ đề lấy cảm hứng từ những giai điệu phức tạp với cách kể chuyện giàu sức gợi, “Seffarine” hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc sống động vượt qua giới hạn và làm say đắm người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới.

Las Vegas (bang Nevada): Nhiều chương trình hòa nhạc miễn phí vào tháng 3

Nhiều chương trình hòa nhạc hấp dẫn và miễn phí sẽ diễn ra ở thành phố Las Vegas vào tháng 3 này (Nguồn: Las Vegas City Hall)

Sau đó chỉ một tuần, vào ngày 16/2, chương trình “Animaniacs” sẽ diễn ra tại Quảng trường Công viên Centennial Hills (7101 N. Buffalo Drive) với sự tham gia của nhà soạn nhạc từng đoạt giải Emmy - Randy Rogel cùng diễn viên lồng tiếng tài năng - Rob Paulsen;… “Animaniacs” là tên bộ phim hoạt hình hài kịch truyền hình nổi tiếng ở Hoa Kỳ vào những năm 1990 cũng như được nhiều thế hệ yêu thích với các bài hát nổi tiếng khắp toàn cầu. Đúng với tên gọi của mình, các buổi biểu diễn này không chỉ hướng đến đối tượng trẻ em mà còn tái hiện lại những ký ức tuổi thơ của nhũng người từng say mê nó từ những năm 90s của thế kỷ trước. Vì thế, nó rất thời thượng và thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Cuối tháng 3/20224 (ngày 30), tại khu vực Công viên Bruce Trent (8851 Vegas Drive) sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc “Dixie Flats”. Đây là tên gọi của chơi nhạc jazz, blues cùng nhiều dòng nhạc khác có trụ sở tại Las Vegas. Những dòng nhạc này lấy cảm hứng từ văn hóa và truyền thống của New Orleans - đô thị ở tiểu bang Louisiana.

Line Pham

Bình luận