Showbiz
news

Tại sao chương trình “Anh Trai Say Hi” đăng bản đồ không có 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa?

(TAP) - Ngày 3/7, mạng xã hội Việt Nam bất ngờ “dậy sóng” trước việc chương trình "Anh Trai Say Hi" sử dụng bản đồ Việt Nam mà không có quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Trong khi những ngày qua, chương trình này vướng phải tranh cãi đạo nhái kịch bản.

news

Người nổi tiếng coi thường học vấn: Thiếu nhận thức hay “thùng rỗng kêu to?”

(TAP) - Thời gian qua, cộng đồng mạng chia thành nhiều luồng ý kiến trước phát ngôn coi thường học vấn của một số người nổi tiếng. Phần lớn dư luận nghiêng về ủng hộ việc học, và cho rằng những người nổi tiếng này “có được học đâu mà biết”.

news

Phim Đất rừng phương Nam sắp công chiếu ở nước ngoài

Mặc dù bị phản ứng dữ dội và có dấu hiệu bị tẩy chay trên chính thị trường phim trong nước. Thế nhưng đạo diễn cùng nhà sản xuất phim điện ảnh Đất rừng phương Nam vẫn cố đem bộ phim có yếu tố sai lệch lịch sử, văn hóa này công chiếu ở nước ngoài như Úc (Australia), Hoa Kỳ, Canada.

news

Noo Phước Thịnh thái độ ngông nghênh, nhiều lần phát ngôn thiếu chuẩn mực

Noo Phước Thịnh đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi những lùm xùm xung quanh vấn đề tác quyền với nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Đồng thời, nhiều khán giả cũng bày tỏ bức xúc vì hàng loạt hành động thiếu chuẩn mực, phát ngôn khiếm nhã từ nam ca sĩ trước đó.

news

Lý do phim Đất rừng phương Nam lọt vào danh sách tranh giải Bông sen vàng?

Sáng ngày 30/10, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức họp báo thông tin về Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ XXIII. Trong đó, danh sách phim truyện điện ảnh dự thi năm nay có tác phẩm phim điện ảnh Đất rừng phương Nam đang gây tranh cãi.

news

Noo Phước Thịnh - Đỗ Hiếu căng thẳng vấn đề tiền tác quyền bài hát

Thời gian gần đây, những lùm xùm giữa các nghệ sĩ Việt về vấn đề tác quyền, biểu diễn bài hát không xin phép nổi lên rất nhiều. Mới đây nhất, ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã có những tranh cãi thu hút dư luận khi Đỗ Hiếu bất ngờ yêu cầu Noo Phước Thịnh dừng sử dụng loạt ca khúc độc quyền.

news

Ngọc Trinh: Từ phát ngôn gây sốc đến hành động phản cảm

Cái kết “đắng” đang chờ đợi Ngọc Trinh chính là hệ quả từ lối sống phù phiếm, câu view, câu like ảo trên mạng xã hội. Bên cạnh việc thực hiện hành động nguy hiểm, nữ hoàng nội y còn nhiều lần thể hiện tư duy thực dụng và quan niệm yêu đương lệch lạc.

news

Đoàn làm phim Đất rừng phương Nam giao lưu cùng sinh viên

Mặc dù vướng phải nhiều lùm xùm trong thời gian qua, nhưng tối ngày 19/10, đoàn làm phim Đất rừng phương Nam đã tổ chức buổi giao lưu với sinh viên tại Ký túc xá khu B (KTX khu B)– Đại học Quốc gia TP. HCM, trong khuôn khổ chương trình “Đất rừng phương Nam về trường tui”.

news

Kim Lợi Global: Tự hào đồng hành cùng Miss Petite Vietnam 2023

Mặc dù lần đầu tổ chức, cuộc thi Miss Petite Vietnam 2023 (Hoa hậu Nhân ái Việt Nam) vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của người yêu cái đẹp trong và ngoài nước, với chiến thắng chung cuộc thuộc về Hoa hậu Trần Mỹ Huyền.

news

Nhà của nữ diễn viên hollywood được đưa lên Airbnb

Từng là nơi ở riêng của Gwyneth Paltrow - nữ minh tinh đạt tượng vàng Oscar (1999), khách du lịch giờ đây đã có thể đặt lịch qua đêm tại đây.

Trang 1