Giải trí
news

Tại sao chương trình “Anh Trai Say Hi” đăng bản đồ không có 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa?

(TAP) - Ngày 3/7, mạng xã hội Việt Nam bất ngờ “dậy sóng” trước việc chương trình "Anh Trai Say Hi" sử dụng bản đồ Việt Nam mà không có quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Trong khi những ngày qua, chương trình này vướng phải tranh cãi đạo nhái kịch bản.

news

Báo động tình trạng suy đồi đạo đức nhắm vào phụ nữ

(TAP) - Hàng loạt vụ quay lén phụ nữ bị dư luận phanh phui suốt thời gian qua, trong đó có cả trường hợp đối tượng thực hiện hành vi là những TikToker có lượng follow lớn,… Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người bị hại, hành vi suy đồi đạo đức còn gây hoang mang, bức xúc dư luận, tác động xấu đến hình tượng phụ nữ Việt.

news

TP.HCM: Hợp tác ra mắt mạng xã hội tích hợp thương mại điện tử UCOM

(TAP) - Ngày 26/6 (giờ Hà Nội), Ucon Global Pte.Ltd (Singapore) tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM (Việt Nam). Đồng thời, hợp tác với Hệ thống siêu thị Genli Mart 24h ra mắt dự án mạng xã hội UCOM.

news

Người nổi tiếng coi thường học vấn: Thiếu nhận thức hay “thùng rỗng kêu to?”

(TAP) - Thời gian qua, cộng đồng mạng chia thành nhiều luồng ý kiến trước phát ngôn coi thường học vấn của một số người nổi tiếng. Phần lớn dư luận nghiêng về ủng hộ việc học, và cho rằng những người nổi tiếng này “có được học đâu mà biết”.

news

Trấn Thành thể hiện khả năng ca hát ở Mỹ, dân tình “mỉa mai” nhắc lại những lần thị phạm

(TAP) - Tự tin thể hiện ca khúc khó nhưng bị phần lớn người nghe nhận xét là lố lăng, làm quá, gồng giọng,… từ khóa “Trấn Thành hát”, “Trấn Thành khoe nốt cao”, “Trấn Thành biểu diễn nhạc phim” tiếp tục trở thành đề tài bàn tán và chế giễu của cộng đồng mạng. Đây cũng là dịp nhắc lại những lần nam danh hài “chai mặt” thị phạm trong các chương trình, show tập kỹ.

news

Từ vụ “riêng tư” trong nhà hàng: Ai được quyền kiểm tra điện thoại của người khác?

(TAP) - Sau sự việc nhân viên nhà hàng Omakase K yêu cầu kiểm tra điện thoại và xóa hình ảnh khách hàng Khanh An Do (An) vừa chụp, dư luận đồng loạt phẫn nộ vì ngay cả chủ nhà hàng, thậm chí “người nổi tiếng” đều không có quyền yêu cầu kiểm tra điện thoại cá nhân của người khác. Vậy trường hợp nào được quyền kiểm tra điện thoại của công dân?

news

Vụ khách bị kiểm tra điện thoại: Nghệ sĩ thì được ưu tiên và trịch thượng hơn công chúng?

(TAP) - Gần đây, dư luận lại được dịp dậy sóng về câu chuyện khách đến nhà hàng dùng bữa thì bị nhân viên đòi kiểm tra điện thoại, yêu cầu xóa ảnh để bảo vệ quyền riêng tư của người nổi tiếng. Phần lớn cho rằng, việc đòi sự riêng tư tại nơi công cộng là không hợp lý. Nếu ưu tiên nghệ sĩ, ai sẽ bảo vệ quyền riêng tư của công chúng?

news

Julia Ngọc: Dịu dàng e ấp với bộ cánh nàng thơ quyến rũ

(TAP) - Chỉ với bộ cánh nàng thơ quyến rũ, ít màu mè và đơn giản, Nữ Hoàng Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu (Miss Viet Nam Global) 2022 vẫn tỏa sáng tinh tế, đầy nữ tính.

news

Có gì đặc biệt tại Tuần lễ Thời trang “Milan Fashion Week 2024”

(TAP) - Milan Fashion Week là một trong những sự kiện đáng chú ý trong năm của ngành thời trang, thu hút hàng chục nghìn người trên thế giới tham gia và theo dõi. Tuần lễ thời trang này còn hội tụ nhiều thương hiệu lớn và những nhà thiết kế hàng đầu trong giới thời trang.

news

Las Vegas (bang Nevada): Nhiều chương trình hòa nhạc miễn phí vào tháng 3

(TAP) - Vào tháng 3 tới đây, ba buổi hòa nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ với nhiều loại hình âm nhạc hấp dẫn sẽ được thành phố Las Vegas tài trợ tổ chức. Chương trình giải trí phù hợp với mọi độ tuổi và hoàn toàn miễn phí cho tất cả công chúng đến tham dự.

Trang 1