VIET USA GLOBAL: DI TRÚ - DU HỌC - DU LỊCH MỸ
Di trú

VIET USA GLOBAL: DI TRÚ - DU HỌC - DU LỊCH MỸ

Viet Usa Global được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực bảo lãnh định cư, du học, du lịch Mỹ. Với đội ngũ chuyên viên và luật sư giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam có nhu cầu định cư, du học, du lịch vào Hoa Kỳ.

Ngày 24/2/2021 vừa qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký Sắc lệnh hành pháp mới thu hồi các Sắc lệnh hành pháp “Tạm thời ngừng cấp một số loại visa & hạn chế nhập cảnh Mỹ” do cựu Tổng Thống Donald Trump ban hành trong năm 2020.

Do vậy, các diện lao động và diện F bắt đầu được phỏng vấn trở lại. Nếu quý khách hàng nào đã có lịch phỏng vấn trước mùa dịch nhưng bị hoãn bởi sắc lệnh hãy liên lạc với văn phòng Viet Usa Global để được trợ giúp ngay nhé.

Văn phòng Viet Usa Global chuyên tất cả các dịch vụ liên quan đến di trú như: Bảo lãnh Vợ Chồng, bảo lãnh gia đình Cha Mẹ - Anh Em, bảo lãnh Hôn Thê- Hôn Phu, xin thẻ xanh 2 năm, chuyển và đổi thẻ xanh, xin giấy phép làm việc, xin chuyển diện du học sinh, xin cấp lại bằng quốc tịch đã mất,… Cùng một số trường hợp đặc biệt khác như: bị trục xuất, hoặc các hồ sơ di trú đang bị cứu xét, hồ sơ bị trì hoãn .v.v....

Bên cạnh đó, Viet Usa Global còn nhận dịch thuật tất cả các loại đơn từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Nhận làm công chứng tại văn phòng hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Viet Usa Global rất tự hào khi đã thực hiện thành công rất nhiều hồ sơ về các chương trình khác nhau, trong đó có diện EB3. Đặc biệt, chương trình dành cho các du học sinh: Viet Usa Global giúp xin việc làm cho các em du học sinh đang du học tại Mỹ, có công việc ổn định và có cơ hội xin thẻ xanh ở lại Mỹ hợp pháp, hợp lệ.

Đối với các diện bảo lãnh, bao đậu 100%.

Mục đích và tiêu chí phục vụ của Viet Usa Global là “Kết quả - Nhanh chóng - Tận tâm”, hướng tới cung cấp dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả nhất. Cam kết quý khách sẽ hài lòng khi đến với văn phòng.

Viet Usa Global luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các câu hỏi của mọi người.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Viet Usa Global

Email: [email protected]

Hotline: (713) 303 3186 hoặc (248) 242 0598

Website: www: https://vietusa-global.com/

Hình ảnh

Thông tin liên hệ


Tên người liên hệ:

Địa chỉ: 7615 Boone Road Houston, TX 77072

Số điện thoại: (248) 242 0598

Bình luận