Kim Lợi Global: Tự hào đồng hành cùng Miss Petite Vietnam 2023
Showbiz

Kim Lợi Global: Tự hào đồng hành cùng Miss Petite Vietnam 2023

Mặc dù lần đầu tổ chức, cuộc thi Miss Petite Vietnam 2023 (Hoa hậu Nhân ái Việt Nam) vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của người yêu cái đẹp trong và ngoài nước, với chiến thắng chung cuộc thuộc về Hoa hậu Trần Mỹ Huyền. Để có được thành công kể trên, không thể không nhắc đến đơn vị đồng tổ chức chương trình Công ty Kim Lợi Global, đứng đầu là CEO Nguyễn Văn Phúc.

Kim Lợi Global: Tự hào đồng hành cùng Miss Petite Vietnam 2023

 Ông Nguyễn Văn Phúc, Chuyên gia Make up Nancy Nguyễn, Miss Petite Global 2022 Sary Sreypech, PGS. Tiến sĩ. Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ Trần Cự Hiên, MC Trần Thị Bích Hồng và khách mời VIP chụp hình lưu niệm (Từ trái qua)

PGS. Tiến Sĩ. Thầy Thuốc Ưu Tú. Bác Sĩ Trần Cự Hiên và Giám Khảo Lệ Quyên - Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019

PGS. Tiến Sĩ. Thầy Thuốc Ưu Tú. Bác Sĩ Trần Cự Hiên và Giám Khảo Lệ Quyên - Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019

Vào tối ngày 16/9 vừa qua (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết cuộc thi Miss Petite Vietnam 2023 diễn ra tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng chung cuộc gọi tên người đẹp Trần Mỹ Huyền. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ chất lượng và số lượng thí sinh tham dự, chương trình Hoa hậu Nhân ái Việt Nam còn gây chú ý với sự xuất hiện của ông Nguyễn Văn Phúc, Tổng Giám Đốc Công ty Kim Lợi Global (Kim Lợi Global), Đơn vị sáng lập Cuộc thi Miss Vietnam Global tại Mỹ từ năm 2006.

Ông Nguyễn Văn Phúc trao tặng Danh hiệu và hoa chúc mừng Tân Hoa Hậu Nhân Ái Việt Nam - Trần Mỹ Huyền

Phát biểu tại chương trình, CEO Nguyễn Văn Phúc bày tỏ niềm vui khi được đồng hành tổ chức Miss Petite Vietnam 2023. Đồng thời, Tổng Giám Đốc Kim Lợi Global cũng chia sẽ niềm tin và động lực cùng các thí sinh trước khi công bố kết quả cuộc thi.

Ông Nguyễn Văn Phúc cùng Miss Petite Global 2022 và BTC chúc mừng Tân Hoa Hậu Nhân Ái Việt Nam 2023 - Trần Mỹ Huyền

Trước đó, ông Phúc đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và công nghệ tương tác 3D. Vào tháng 5/2012, ông Phúc (khi đó là Giám Đốc của Công ty Người Mẫu Thiên Thần) là người đã tạo nên sự kiện đặc biệt tại Việt Nam khi lần đầu mang đến công nghệ trình diễn tương tác 3D cho ngành tổ chức sự kiện. Sự kiện này giới thiệu dòng sản phẩm mới “MAX” của Tập đoàn TNI của Hoa Kỳ - Morinda, mang đến cho khán giả trải nghiệm sống động và thú vị. Màn trình diễn đã được tổ chức ở Hà Nội và Sài Gòn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

BTC tặng Bảng Tri Ân đến Ông Nguyễn Văn Phúc, Tổng giám đốc Công ty Kim Lợi Global với vai trò là Đơn Vị Đồng Tổ Chức Cuộc Thi Hoa Hậu Nhân Ái Việt Nam 2023

CEO Nguyễn Văn Phúc có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp lớn. Ông cũng là đạo diễn của một số chương trình ra mắt sản phẩm mới cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tin Cuộc thi Miss Vietnam Global lần thứ 18 sắp diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 12 năm nay

Ông Nguyễn Văn Phúc đại diện Công Ty Kim Lợi Global tại Việt Nam sẽ là người tìm kiếm và đưa những thí sinh đạt yêu cầu đến với Cuộc thi Miss Vietnam Global cuối năm nay

Tổng Giám Đốc Kim Lợi Global cũng từng đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Miss Vietnam Global (Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu) năm 2013. Vào ngày 9/12/2023 tới đây, Kim Lợi Global tiếp tục là đơn vị lựa chọn thí sinh tại Việt Nam để lên đường sang Hoa Kỳ tham dự Cuộc thi Miss Vietnam Global lần thứ 18. Đồng thời, CEO Nguyễn Văn Phúc sẽ đảm nhận vai trò Giám Đốc Quốc Gia của Cuộc Thi Miss Vietnam Global tổ chức hàng năm tại Las Vegas.

Mobius Nguyen

Các video liên quan:

Bình luận