Doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện của MC Ngọc Khánh: Tấm lòng
Đời sống

Doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện của MC Ngọc Khánh: Tấm lòng

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng cảm trước những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH sản xuất Thương mại An Thanh Trầm Hương và nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền” đã gửi những phần quà hỗ trợ đến bà con.

 

Doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện của MC Ngọc Khánh: Tấm lòng vàng giữa mùa dịch

Ông Nguyễn Quốc Huy – Chủ tịch UBND phường Tân Quý đại diện phường nhận 5 tấn gạo hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn

 

Một số báo chí tại Việt Nam đưa tin, vào lúc 8h30 sáng ngày 19/8/2021, thay mặt cho Công ty TNHH sản xuất và Thương mại An Thanh Trầm Hương (Công ty An Thanh Trầm Hương) và nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền”, Văn phòng Đại diện miền Nam tại TP.HCM – Tạp chí Làng nghề Việt Nam cùng Câu lạc bộ Truyền Thống Kháng Chiến Khối Quân dân chính Đảng Gia Định đã gửi tặng 5 tấn gạo tại UBND phường Tân Quý, quận Tân Phú (TP.HCM) nhằm hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn.

 

Doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện của MC Ngọc Khánh: Tấm lòng vàng giữa mùa dịch

Đại diện Công ty TNHH sản xuất và Thương mại An Thanh Trầm Hương, ông Ngô Phương gửi thư và quà động viên đến phường Tân Quý

 

Trong hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, TP.HCM phải liên tục thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc “ai ở đâu ở yên đó”. Vì thế, trong khi người dân đang đối mặt với rất nhiều khó khăn trong vấn đề cuộc sống mưu sinh thì các cơ quan chức năng, lực lượng tuyến đầu chống dịch hay đội ngũ hỗ trợ công tác hậu cần chăm lo đời sống người dân và lực lượng tuyến đầu cũng vô cùng gian nan, vất vả. Doanh nhân Ngô Mỹ đã gửi thư cảm ơn, động viên đến phường Tân Quý, chúng tôi vinh dự được đồng lòng, chung sức hỗ trợ UBND phường trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19. Thời gian tới, việc phòng chống dịch bệnh sẽ còn nhiều khó khăn, mong các đồng chí tiếp tục kiên trì, bền bỉ.

“Chúc các đồng chí vững tâm, an lành, sức khỏe, doanh nghiệp và các mạnh thường quân luôn bên cạnh, tin tưởng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt công tác đẩy lùi đại dịch Covid-19”, ông Ngô Mỹ nhắn gửi.

Là doanh nghiệp, những đứa con của vùng đất mẹ, doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền” đã cùng nhau đóng góp chút sức nhỏ với mong muốn sẻ chia bớt phần nào khó khăn của người dân, mau chóng vượt qua đại dịch, khôi phục cuộc sống nhộn nhịp trước đây.

Với sự nghĩa tình, tương thân tương ái, giúp đỡ đồng bào cùng vượt qua khó của ông Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện, ông Nguyễn Quốc Huy – Chủ tịch UBND phường Tân Quý cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã có những đóng góp thiết thực ngay thời điểm này.

 

Doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện của MC Ngọc Khánh: Tấm lòng vàng giữa mùa dịch!

Doanh nhân Ngô Mỹ thấy vui vì đã hỗ trợ được một phần nhỏ giúp người dân vượt qua khó khăn

 

Được biết Công ty TNHH sản xuất và Thương mại An Thanh Trầm Hương là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm nhang thơm, hương cây, hương vòng, hương cổ truyền, hương trầm, các loại…cho thị trường trong nước. Có địa chỉ tại 68 Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Riêng nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền” thì các thành viên hiện nay đều đang ở Mỹ. Dù xa quê hương nhưng trái tim họ vẫn luôn hướng về bà con trong nước. Thời gian qua, nhóm đã có những hành động thiết thực như đã hỗ trợ cho nhiều người dân khó khăn tại các phường, xã ở quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú và huyện Hóc Môn. Mang tâm niệm “thương người như thể thương thân”, họ cố gắng lan toả sự yêu thương đến cộng đồng, cùng nhau sẻ chia những khó khăn, bộn bề của cuộc sống, chung tay vượt qua đại dịch.

 

Doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện của MC Ngọc Khánh: Tấm lòng vàng giữa mùa dịch

Dù ở xa nhưng nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền” vẫn tích cực tham gia vào công tác hỗ trợ giúp đỡ người dân khó khăn

 

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhiều khó khăn này, khi lực lượng tuyến đầu hay lực lượng hỗ trợ đang “gồng mình” chiến đấu mỗi ngày thì tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm như doanh nhân Ngô Mỹ và nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn và anh Thanh Điền” rất đáng trân trọng. Những phần quà nhỏ khi được cho đi sẽ đem đến một tình yêu, một niềm động viên lớn lao cho tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, đẩy lùi dịch bệnh.

Bảo Châu

Bình luận