Đình chỉ công tác Phó chủ tịch UBND phường sau vụ cô gái khoe tiêm vac
Tin Việt Nam

Đình chỉ công tác Phó chủ tịch UBND phường sau vụ cô gái khoe tiêm vac

Sau khi nhận thông tin về việc một cô gái trẻ khoe được tiêm đủ hai mũi vaccine nhờ “ông anh”, lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã chỉ đạo thanh tra làm rõ vụ việc, đồng thời đình chỉ công tác đối với Phó Chủ tịch UBND phường An Phú để xử lý kỷ luật.

Báo Công An Nhân Dân đưa tin, chiều ngày 11/9, ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cho biết sau khi có kết quả thanh tra vụ cô gái trẻ khoe được tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19 nhờ “ông anh”, lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND phường An Phú để làm quy trình kỷ luật cán bộ theo quy định.

 

Đình chỉ công tác Phó chủ tịch UBND phường sau vụ cô gái khoe tiêm vaccine nhờ “ông anh”

Bài đăng khoe đã tiêm đủ hai mũi vaccine của cô gái ở Cần Thơ

 

Trước đó, ngày 6/9, mạng xã hội xôn xao trước một bài đăng trên trang facebook cá nhân của một cô gái trẻ 26 tuổi ở Cần Thơ. Nội dung bài viết cho thấy, cô gái trên khoe đã tiêm đủ hai mũi vaccine, bên dưới bài đăng thu hút nhiều người bình luận, quan tâm. Trong đó, việc cô gái trả lời các bình luận về chuyện bản thân tiêm đủ hai mũi vaccine là “xin người ta”, “nhờ ông anh” đã gây nhiều tranh cãi.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Thanh tra UBND quận Ninh Kiều đã tiến hành xác minh sự việc. Theo đó, cô gái khoe đã tiêm đủ hai mũi vaccine trên không phải là người thân của Phó Chủ tịch UBND phường An Phú. Việc cô gái có tên trong danh sách tiêm vaccine là do cán bộ phường đưa vào sai quy định.

Hải Đăng (TH)

Bình luận