Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19
Showbiz

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Sau thời gian dài chống chọi với Covid-19, nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào lúc 11h57 trưa ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trải qua 1 tháng điều trị Covid-19, cùng với sự nỗ lực của y bác sĩ đến trưa ngày 28/9 ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 49 tuổi.

 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian dài điều trị Covid-19

 

Được biết, từ ngày 19/8 Phi Nhung bắt đầu nhập viện điều trị Covid-19 tại bệnh viện Gia An 115, tuy nhiên, do bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối ngày 26/8. Đến rạng sáng ngày 23/9, nhiều thông tin cho thấy tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung bỗng chuyển biến xấu sau khoảng thời gian điều trị tích cực.

Trước đó, tháng 7/2021 nữ ca sĩ đã hủy kế hoạch về Mỹ thăm con gái, quyết định ở lại Việt Nam tham gia các công việc thiện nguyện giúp đỡ người dân khó khăn vì dịch bệnh. Tại đây, Phi Nhung có trực tiếp đồng hành cùng một bếp ăn tại TP.HCM, tham gia phát lương thực cho người dân vì vô tình tiếp xúc với một số F0, nữ ca sĩ đã không may nhiễm phải Covid-19. Song, vì chưa kịp tiêm vaccine phòng Covid-19, tình trạng sức khỏe của Phi Nhung nhanh chóng suy yếu, bệnh tình ngày một trở nặng.

Khi nhận được thông tin Phi Nhung qua đời, nhiều nghệ sĩ cùng khán giả đều vô cùng bàng hoàng và thể hiện sự tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ.

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh ngày 10/4/1972 tại Pleiku (Gia Lai), có cha là người Mỹ và mẹ là người Việt. Sang Mỹ từ năm 1989 theo diện con lai, cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca ở hải ngoại từ những năm 90. Đến năm 2005, nữ ca sĩ trở lại Việt Nam sau thời gian dài định cư tại Mỹ. Phi Nhung có một cô con gái ruột hiện đang làm y tá tại Mỹ. Khi về nước, ngoài việc ca hát, Phi Nhung còn tham gia kinh doanh và nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ.

Uyên Nhi (TH)

Bình luận