Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?
Showbiz

Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?

Trên các trang mạng xã hội, rộ lên thông tin fan của ca sĩ Thủy Tiên đang ồ ạt tấn công, đòi tẩy chay VTV sau Chương trình Câu chuyện văn hóa có chủ đề “Báo động văn hóa ứng xử của nghệ sĩ” gọi tên nữ ca sĩ trong phần cần minh bạch tiền từ thiện.

Cụ thể, sáng ngày 17/9, trong một nhóm trên facebook có tên "Bảo Vệ Thuỷ Tiên" hàng trăm người hâm mộ của nữ ca sĩ đã để lại những bình luận chỉ trích, tấn công VTV đưa tin không đủ thuyết phục, chỉ lấy những bình luận trên mạng xã hội làm dẫn chứng mà không tìm hiểu rõ thực hư. Đồng thời, kêu gọi tẩy chay VTV, không xem tin tức trên VTV. Trong đó, còn có tài khoản yêu cầu tố cáo nhà đài VTV ra toà án. Hiện tại VTV đã khoá tính năng bình luận bên dưới những video được phát trên YouTube của mình.

 

Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?

Nhiều bình luận tấn công, đòi tẩy chay VTV của nhóm người được cho là fan ca sĩ Thủy Tiên

 

Trước đó, tối ngày 16/9 VTV1 phát sóng Chương trình Câu chuyện văn hóa với chủ đề “Báo động văn hóa ứng xử của nghệ sĩ”, đề cập việc minh bạch trong tiền từ thiện đã nhắc đến ca sĩ Thủy Tiên khi nữ ca sĩ kêu gọi được khoản tiền hơn 170 tỷ đồng nhưng chỉ kê khai trên 1 tờ A4. Ngay sau khi bản tin được đưa lên người hâm mộ của Thủy Tiên đều đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ và kêu gọi một cuộc tẩy chay VTV để bảo vệ thần tượng.

 

Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?

Ca sĩ Thủy Tiên được nhắc tên trong Chương trình của VTV về việc minh bạch tiền từ thiện

 

Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?

Số tiền từ thiện được nữ ca sĩ sao kê bằng tờ A4 viết tay

 

Đến 15h ngày 17/9, theo lời hứa, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn để tiến hành công khai sao kê số tiền từ thiện. Được biết, nữ ca sĩ khẳng định chỉ sử dụng 1 số tài khoản duy nhất để nhận 177 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm, hiện đã giải ngân xong với 18.000 tờ sao kê. Song, do tình hình dịch bệnh còn phức tạp, không cho phép tụ tập đông người, vì vậy Thủy Tiên hẹn đăng lại các sao kê trên lên mạng xã hội.

 

Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?

Thủy Tiên chính thức đăng toàn bộ 18.000 tờ sao kê từ ngân hàng 

 

Chiều tối cùng ngày, toàn bộ sao kê tiền từ thiện đã được nữ ca sĩ đăng lên trang facebook cá nhân, kèm những chú thích cụ thể. Bên cạnh đó, trong bài viết này, Thủy Tiên cũng cho biết sẽ chính thức khởi kiện một số người đã tung tin đồn sai sự thật về việc minh bạch tiền từ thiện của cô.

 

Rộ tin fan Thủy Tiên tấn công, đòi tẩy chay VTV?

Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân đã tung tin sai sự thật

 

“Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!”, nữ ca sĩ khẳng định trong bài viết.

 

Phan An

Bình luận