MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả
Showbiz

MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Chính cuộc thi Én Vàng do Đài truyền hình TP.HCM - HTV tổ chức và thành quả ban đầu đạt được đã khiến mọi người biết đến cái tên MC Anh Quân. Sau đó, anh liên tục ghi dấu ấn tại các chương trình truyền hình trực tiếp của Đài HTV và chương trình lớn trong nước như cuộc thi Hoa Hậu, Lễ trao giải, Festival cấp Quốc Gia,... hay những đêm thi phụ và giao lưu văn hoá trong cuộc thi sắc đẹp Miss Earth, Miss Universe tổ chức tại Việt Nam.

 

Cái "duyên" với truyền hình

 

Dù không giành thứ hạng cao nhất tại cuộc thi “Én Vàng” nhưng nó giúp anh bắt đầu bước chân vào làm việc chính thức tại Đài truyền hình HTV. Từ đó mở ra một chương mới cho Anh Quân trong vai trò Biên tập viên và Người dẫn chương trình của nhà Đài. Giai đoạn năm 2004-2012, Anh Quân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tại Đài HTV, đồng thời anh cũng đúc kết nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân trong vai trò người cầm mic. Một trong số những chương trình nổi bật MC Anh Quân từng dẫn thành công là “Nhịp Cầu Âm Nhạc”, “Chung Một Tấm Lòng”, “Giọt Nắng Phù Sa”, “Duyên Dáng Truyền Hình”,…

 

MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Có thể nói khoảng thời này, công việc của Anh Quân bận rộn liên tục từ sáng đến tối. Buổi sáng, anh chạy show cho các buổi lễ khởi công, động thổ dự án,... Sau đó, quay về HTV tất bật với việc Biên tập chương trình, tối đến lại ghi hình lên sóng, nhiều khi anh còn trực đêm ở Đài.

 MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Qua những chương trình truyền hình, Anh Quân ngày càng được nhiều khán giả biết đến hơn. Dường như ai cũng nhớ có một anh chàng MC điển trai, da trắng chuẩn người Hà Thành với chất giọng Bắc trầm ấm, truyền cảm dần dần chinh phục trái tim người nghe.

 MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Sau 8 năm làm việc tại Đài HTV, Anh Quân trở thành MC tự do. Chính nhờ sự thay đổi đó, Anh Quân có thể dành thời gian cho gia đình chủ động sắp xếp công việc của bản thân. Đây cũng là thời điểm anh nhận được nhiều lời mời làm MC cho các chương trình khác nhau. Tuy vậy, Anh Quân luôn tập trung cao độ và chuẩn bị tốt nhất cho phần dẫn chương trình của mình, đảm bảo mọi chi tiết thật chỉn chu không sai sót nhằm mang đến tiết mục hoàn hảo nhất. Không chỉ thế, lúc nào anh cũng chú trọng việc chăm sóc sức khoẻ và tinh thần để mỗi khi xuất hiện, MC Anh Quân đều có đầy đủ “Thanh – Sắc”.

 

Những dấu ấn lớn trong và ngoài nước

 

Năm 2007-2010, trong giới nghệ sỹ thường hay gắn tên Anh Quân với biệt danh “MC Hoa Hậu” vì hầu như các cuộc thi sắc đẹp lớn tầm cỡ quốc gia và truyền hình trực tiếp bởi Đài HTV thì MC Anh Quân luôn được lựa chọn. Anh trở thành người dẫn chương trình chính, sánh vai cùng các Hoa hậu và Người đẹp.

 MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Từ những buổi lễ trao giải “Ngôi Sao Xanh”, “Cánh Diều Vàng”, “Làn Sóng Xanh” cho đến từng đêm biểu diễn chính của các chương trình “Festiaval Biển Nha Trang”, “Festival Biển Vũng Tàu”, “Festival Hoa Đà Lạt”, “Festival Gốm Sứ Bình Dương”, “Festival Võ Thuật Bình Định”, “Festival Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng”,…MC Anh Quân đều góp mặt trong vai trò MC chính.

 MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Đặc biệt, anh còn được Ban Tổ Chức 02 cuộc thi sắc đẹp Quốc tế diễn ra tại Việt Nam: Miss Universe 2008 và Miss Earth 2010 mời đảm nhận vị trí người dẫn chương trình trong các đêm thi phụ, giao lưu văn hoá.

 MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Có thể nói, MC Anh Quân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng tại nhiều chương trình sự kiện Hội nghị khách hàng và Lễ ra mắt sản phẩm mới... Đồng thời, anh còn nhận được sự quý mến, ủng hộ từ khán thính giả cả nước bởi sự chỉn chu, duyên dáng trên sóng truyền hình.

 MC Anh Quân ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả

 

Tuy sự may mắn trong nghề nghiệp của anh là niềm ao ước với nhiều thế hệ MC trẻ hiện nay, nhưng điều này cũng có nhiều áp lực lớn khiến anh có những lúc nản lòng và tưởng chừng như muốn bỏ cuộc...

  Phuc Nguyen

 

 

 

 

 

Bình luận