Hồ Văn Cường nhận được toàn bộ tiền cát-xê đi hát
Showbiz

Hồ Văn Cường nhận được toàn bộ tiền cát-xê đi hát

Chiều ngày 11/10, trên fanpage của mình Hồ Văn Cường cho biết đã nhận được toàn bộ tiền cát-xê, đồng thời xác nhận cả gia đình sẽ ra ở riêng sau nhiều năm sống cùng nhà với cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, Diễm Phạm (quản lý cố ca sĩ Phi Nhung) cho biết, ê-kíp đã bàn giao toàn bộ tiền cát-xê trong 5 năm đi hát cho gia đình Hồ Văn Cường và thêm 500 triệu đồng (số tiền sinh thời Phi Nhung hứa tặng khi Cường ra riêng).

 

Hồ Văn Cường nhận được toàn bộ tiền cát-xê đi hát

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ có mặt để nhận số tiền cát-xê trong 5 năm đi hát từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

 

Anh Đỗ Quang Chí - quản lý truyền thông của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng xác nhận phía Phi Nhung không giữ 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016. Tại thời điểm đó, số tiền (còn lại 180 triệu đồng sau khi trừ thuế) đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

 

Hồ Văn Cường nhận được toàn bộ tiền cát-xê đi hát

Hình ảnh mẹ Hồ Văn Cường cầm sổ tiết kiệm mẫu mới của Techcombank được cắt từ đoạn clip

 

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã đăng tải những dòng chia sẻ mới sau một thời gian im lặng. Nam ca sĩ thông báo với khán giả rằng mình đã nhận được tiền cát-xê và mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt tại đây.

Văn Cường viết trên trang fanpage: “Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ. Việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết... Con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi. Mong mẹ nuôi có thể an nghỉ.”.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã giữ im lặng một thời gian dài: “Con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.”.

 

Hồ Văn Cường nhận được toàn bộ tiền cát-xê đi hát

Một đoạn chia sẻ của Hồ Văn Cường trên trang fanpage sau thời gian dài im lặng

 

Đồng thời, Hồ Văn Cường còn cho biết, muốn dành thời gian tập trung vào việc học và trau dồi đam mê nhiều hơn nên sắp tới sau khi ngừng làm việc với công ty, các tài khoản mạng xã hội chính thức của Hồ Văn Cường từ Facebook cá nhân, fanpage, YouTube… đều sẽ trả lại cho công ty.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, tham gia Chương trình Vietnam Idol Kids, với chất giọng ngọt ngào cùng sự chân chất, thật thà, Cường xuất sắc đoạt giải quán quân vào tháng 7/2016. Cũng từ đây, Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, bảo trợ việc ăn ở, học hành đến năm 18 tuổi. Trước đây gia đình Hồ Văn Cường ở Tiền Giang, cuộc sống khá khó khăn, bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Sau đó cả nhà đã rời quê Sài Gòn sinh sống cùng nhà với Phi Nhung. Với lòng hiếu thảo và sự nỗ lực vươn lên, tích cực học tập phát triển năng khiếu, Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

 

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường sau Chương trình Vietnam Idol Kids 2016

 

Tuy nhiên, tháng 6/2021 mạng xã hội bắt đầu xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ về việc muốn tách khỏi Phi Nhung gây xôn xao dư luận. Cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi về số tiền thưởng đoạt quán quân Việt Nam Idol 2016 cũng tiền cát-xê đi hát của Cường trong nhiều năm qua được thanh toán như thế nào. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã phải lên tiếng đính chính để giải quyết vụ lùm xùm trên. Song, khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19 và lúc qua đời ở tuổi 51 vào ngày 28/9, nhiều khán giả tiếp tục đặt nghi vấn, quan tâm hoàn cảnh các con nuôi của chị sẽ ra sao, đặc biệt là việc trao trả tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Song Nhi (TH)

Bình luận