Ghé thăm vườn hoa tulip tại Công viên rừng Seoul
Du lịch

Ghé thăm vườn hoa tulip tại Công viên rừng Seoul

Mùa hoa tulip đang đến khiến không gian tại Công viên rừng Seoul, Hàn Quốc tràn ngập hương sắc, thu hút nhiều du khách đến tham quan và chụp hình check in.

Không khí mùa xuân đang tràn về xứ sở Kim Chi. Hàng năm, bắt đầu từ tháng 3, bên cạnh hoa anh đào đang nở rộ, du khách khi đến Hàn Quốc còn có dịp chiêm ngưỡng hoa tulip thi nhau đua nở.

Ghé thăm vườn hoa tulip tại Công viên rừng Seoul

Những bông hoa tulip với hương sắc rực rỡ đang chen nhau đua nở giữa tiết trời mùa xuân tại xứ sở Kim Chi. Ảnh: Fanpage Thông tin Hàn Quốc

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm vườn hoa tulip là Công viên rừng Seoul, tọa lạc tại số 273, Ttukseom-ro, Seongdong-gu, Seoul. Đây là công viên duy nhất của thành phố Seoul được gọi là “rừng”, nổi tiếng với hệ sinh thái cây xanh đa dạng cùng diện tích 1.156.498 m2.

Ghé thăm vườn hoa tulip tại Công viên rừng Seoul

Vườn hoa tulip tại Công viên rừng Seoul. Ảnh: Fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Bên cạnh sở thú, vườn côn trùng, công viên còn nổi tiếng với vườn thực vật đa dạng chủng loại và màu sắc, trong đó nổi bật có vườn hoa tulip đang nở rộ cực kỳ đẹp mắt. Là loài hoa có nguồn gốc từ Trung Đông và nổi tiếng ở Hà Lan với những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn, nay loài hoa này đã có mặt ở xứ sở Kim Chi. Với hương thơm ngọt ngào, tươi mát, hình dáng bắt mắt cùng màu sắc phong phú từ cam, tím, trắng, đỏ, hồng, vàng,... hoa tulip được đánh giá sở hữu vẻ đẹp độc đáo và mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Tại Công viên rừng Seoul, hàng vạn bông hoa cùng nhau khoe sắc đã tạo nên một khu vườn hoa mênh mông, rực rỡ giữa đất trời đang vào tiết mùa xuân mát mẻ. Khi đến đây, du khách có dịp thưởng ngoạn, tản bộ và lưu lại khoảnh khắc đẹp bên người thân, bạn bè bên những thảm hoa tulip bạt ngàn. Công viên rừng Seoul hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch không nên bỏ qua nếu có cơ hội đến Hàn Quốc vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm.

Thomas Le

Bình luận