Chuyện tình giữa cụ bà 74 tuổi và chàng trai tuổi thanh niên
Đời sống

Chuyện tình giữa cụ bà 74 tuổi và chàng trai tuổi thanh niên

Kathi Jenkins - một cụ bà 74 tuổi sống tại Texas, vừa cùng bạn trai kém hơn 47 tuổi đính hôn và dự định tổ chức lễ cuối trong năm 2023.
Báo Vnexpress (Việt Nam) ngày 24/8/2022 đưa tin, mặc kệ những lời bàn tán từ dư luận, một cụ bà 74 tuổi tên Kathi Jenkins và người tình 27 tuổi Devaughn Aubrey vừa tổ chức lễ đính hôn ở bang Texas (Hoa Kỳ).
Chuyện tình giữa cụ già 74 tuổi và chàng trai tuổi thanh niên
Kathi Jenkins và Devaughn Aubrey (Nguồn: Instagram)
Devaughn hành nghề bốc xếp hàng hóa, từng có vợ và ly dị từ năm 2021. Riêng bà Kathi có 4 người con, 13 cháu và 37 chắt, song chưa từng kết hôn. Được biết, bà Kathi và người yêu kém mình 47 tuổi đã chính thức hẹn hò từ năm 2021 sau khi quen nhau trên mạng xã hội. Mặc dù không có ý định hướng đến mối quan hệ lâu dài, nhưng sức hấp dẫn cùng sự từng trải, hiểu biết từ người phụ nữ lớn tuổi khiến Devaughn hoàn toàn “đổ gục”. Chàng trai này tiết lộ, bản thân trước đó cũng có nhiều bạn bè ngang độ tuổi Kathi. Tuy nhiên, lúc chia sẻ quyết định muốn đính hôn, mẹ Devaughn cho rằng con trai chỉ đang đùa. Phải cho đến khi nghe Devaughn bộc bạch tình cảm về Kathi, việc cả hai chưa từng mâu thuẫn và luôn giành sự tôn trọng, tin tưởng tuyệt đối cho nhau, gia đình cuối cùng cũng ủng hộ.
Nhờ kinh nghiệm sống tích lũy, bà Kathi luôn biết cách đưa ra lời khuyên, giúp đỡ Devaughn vượt qua khó khăn. Đồng thời, bằng thái độ ấm áp, ân cần và sở trường nấu ăn, người phụ nữ 74 tuổi đem lại cho bạn trai cảm giác an toàn, chu đáo. Bà Kathi cũng đánh giá, chưa từng có ai yêu thương mình Devaughn. Người đàn ông này rất tốt bụng, chân thành và nhìn thấy vẻ đẹp tìm ẩn bên trong bà.
Đây cũng là nguyên nhân xóa nhòa khoảng cách chênh lệch tuổi tác giúp hai con người thuộc hai thế hệ khác nhau yêu quý và trận trọng tình cảm đối phương.
Dù được gia đình, bạn bè ủng hộ, cặp đôi cũng vướng phải không ít đàm tiếu từ dư luận xã hội. Một số cho rằng Devaughn đến với bạn  gái vì tiền. Phản bác luận điểm đó, chàng trai 27 tuổi vẫn giữ vững lập trường và hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn trước những cặp đôi chênh lệch.
Về phía Kathi, bà cũng ủng hộ quan điểm tình yêu không phân biệt tuổi tác, khi thật sự dành tình cảm cho một người, hãy cứ yêu và làm điều bản thân mong muốn. Thời gian qua, cặp đôi này vừa tổ chức đính hôn và dự định lên kế hoạch cho hôn lễ vào năm 2023.
Thái Sơn (TH)

Bình luận