Cận cảnh phòng chờ VIP– nơi Lisa bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ
Du lịch

Cận cảnh phòng chờ VIP– nơi Lisa bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ

Vào ngày 14/8 vừa qua, Lisa – thành viên nhóm BlackPink và “bạn trai tin đồn” bị bắt gặp khi xuất hiện cùng nhau ở VIP PS Lax (phòng chờ thượng hạn dành cho giới siêu giàu) tại sân bay Los Angeles (California, Mỹ).

Nhóm BlackPink vừa kết thúc 2 đêm diễn nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới – Born Pink tại sân vận động MetLife (New Jersey, Mỹ). Sau buổi biểu diễn, bức ảnh thành viên Lisa của nhóm xuất hiện tại VIP Private Suites ở sân bay Los Angeles, cùng “bạn trai tin đồn” Frédéric Arnault - con trai tỷ phú giàu nhất châu Âu, Bernard Arnault được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Qua đó, càng khẳng định mối quan hệ giữa nữ ca sĩ người Thái Lan và con trai thứ ba của tỷ phú Bernard Arnault.

Cận cảnh phòng chờ VIP– nơi Lisa bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ

Lisa và con trai tỷ phú giàu nhất thế giới bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại PS (Nguồn: Twitter)

Nơi Lisa và bạn trai giàu có bị bắt gặp là không gian nghỉ ngơi The Salon trong phòng chờ PS dành cho những khách VIP tại sân bay Los Angeles. Theo Business Insider - tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng của Mỹ, từ năm 2017, sân bay Los Angeles (LAX), đã mở thêm dịch vụ hàng không dành riêng cho khách VIP với một nhà ga riêng có tên gọi “Private Suites” (PS). Tại đây, hành khách sẽ không bao giờ gặp phải cảnh chờ đợi hay xếp hàng đông đúc, đồng thời được nghỉ ngơi trong các căn phòng thượng hạng và có cảm giác an tâm tuyệt đối khi ở nơi công cộng. Trong đó, The Salon – nơi Lisa và “bạn trai tin đồn” ngồi là không gian lounge trong PS dành cho khách đi lẻ hoặc khách đi theo nhóm nghỉ ngơi.

Cận cảnh phòng chờ VIP– nơi Lisa bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ

Cận cảnh không gian The Salon (Nguồn: The Points Guy)

Bằng việc chi trả nhiều hơn cho dịch vụ, khách VIP sẽ ở riêng trong các căn phòng sang trọng, có nhân viên kiểm tra an ninh riêng, đảm bảo riêng tư không có người lạ tiếp cận, được đưa đón bằng xe sang BMW 7 – Series hoặc BMW X – Series SUV tới tận máy bay (thay vì đi bộ 2.200 bước từ quầy check-in trong sân bay). Mỗi phòng chờ đều trang bị đầy đủ các tiện ích: nhà tắm, giường ngủ dành cho 2 người, quầy thức ăn và view nhìn thẳng ra đường băng xem máy bay cất cánh, hạ cánh. Bên cạnh đó, mỗi hành khách sẽ có 8 người phục vụ riêng, đảm nhiệm các công việc từ đưa đón, mang xách hành lý, đưa ra phi cơ đến dẫn về chỗ ngồi.

Cận cảnh phòng chờ VIP– nơi Lisa bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ

Cận cảnh phòng chờ VIP tại PS (Nguồn: The Points Guy)

Cận cảnh phòng chờ VIP– nơi Lisa bị bắt gặp hẹn hò tại Mỹ

Hành khách sẽ được đưa đón bằng xe BMW 7 – Series hoặc BMW X – Series SUV (Nguồn: The Points Guy)

Hiện sân bay Los Angeles có 12 dãy phòng chờ hạng PS, mỗi phòng đều có kiến trúc giống nhau do kiến trúc sư nổi tiếng Cliff Fong thiết kế. Dọc các bờ tường đều được sắp xếp bộ sưu tập sách và tác phẩm nghệ thuật của Assouline do Creative Art Partners. 

Để có được những tiện ích xa hoa này, mỗi hành khách có đăng ký thẻ thành viên cần chi trả phí thường niên khoảng 4.500 USD. Ngoài ra, họ cần trả thêm 750 USD hoặc 850 USD cho một lượt sử dụng, đồng thời được phép dẫn theo tối đa 4 người vào phòng chờ thượng hạng. Đối với những hành khách không đăng ký làm thẻ thành viên, số tiền phải chi trả lần lượt là 1.095 USD, được phép cùng tối đa 2 người vào PS.

Có thể thấy, PS giống một căn hộ cao cấp hơn là một phòng chờ sân bay. Với những dịch vụ chu đáo đến từng chi tiết, PS thu hút rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, người giàu có tại Mỹ cũng như trên thế giới sử dụng.

Mie Dương

Bình luận