New York: Nhà hàng Ý nổi tiếng với tủ đựng rượu độc đáo
Ẩm thực

New York: Nhà hàng Ý nổi tiếng với tủ đựng rượu độc đáo

Gần đây, một nhà hàng Ý ở thành phố New York đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok khi cung cấp dịch vụ cho phép khách hàng liên hệ đặt trước tủ đựng rượu riêng.

Đó là Sartiano's - cơ sở chuyên kinh doanh ẩm thực Ý, bao gồm nhiều món ăn và rượu vang hấp dẫn vừa khai trương vào mùa hè tại khách sạn Mercer thuộc khu Soho ở Quận Manhattan (thành phố New York). Theo Travel + Leisure, điểm độc đáo khiến cái tên đơn vị này nổi tiếng trên Tiktok nhờ vào dịch vụ cho phép khách hàng có thể lựa chọn xây dựng tủ đựng rượu cá nhân khi họ dùng bữa tại nhà hàng.

Ông Cameron Nadler - Giám đốc rượu của Sartiano's cho biết, chương trình tủ đựng rượu mang đến sự hứng thú cho khách hàng, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức rượu, đồng thời tận hưởng một buổi tối dùng bữa trọn vẹn. Để sử dụng dịch vụ này, khách có thể liên hệ trực tiếp với ông Nadler để được tư vấn, thiết kế một tủ đựng tinh tế và dễ dàng tiếp cận nhiều loại rượu cổ điển quý hiếm. Điển hình như: Masseto Toscana 2005, Antinori “Solaia” 2009 Toscana, Quintessa 2012, DRC Corton-Charlemagne 2020 và Gaja Darmagi 1995,…

New York: Nhà hàng Ý nổi tiếng với tủ đựng rượu độc đáo

Không gian bên trong Sartiano's (Nguồn: Travel + Leisure)

Với giá giao động trung bình 5.000 USD/năm, khách hàng có thể yên tâm sử dụng trọn vẹn dịch vụ. Khoản chi phí này đã bao gồm mức tín dụng 2.500 USD để chi tiêu cho việc lựa chọn rượu vang. Các đặc quyền khác khi tham gia chương trình tủ đựng rượu sẽ gồm: Miễn phí hoặc giảm phí đóng chai (khi sử dụng chưa hết); quyền đặt chỗ VIP tại nhà hàng và sảnh khách (mới mở lại gần đây của khách sạn SubMercer, thành phố New York);…

New York: Nhà hàng Ý nổi tiếng với tủ đựng rượu độc đáo

Tủ đựng rượu do nhà hàng thiết kế riêng cho khách có nhu cầu (Nguồn: Travel + Leisure)

Nhà hàng cam kết tất cả tủ khóa đựng đều được bảo quản ở nhiệt độ hầm (57 - 60 độ) và chai có thể được làm lạnh theo yêu cầu trước khi khách đến dùng bữa trưa/tối. Bên cạnh đặc sản về rượu, Sartiano's còn phục vụ nhiều món ăn Ý thơm ngon, nổi bật có thể kể đến là thịt viên; bánh cannoli Calvisius Ossetra với mascarpone đánh bông và lá hẹ; umami martini đi kèm với trứng cá muối truffle đen.

Thanh Phong

Bình luận