Las Vegas: Nhiều hoạt động thú vị hưởng ứng Super Bowl LVIII
Giải trí

Las Vegas: Nhiều hoạt động thú vị hưởng ứng Super Bowl LVIII

Ngày 11/2 tới đây, “Super Bowl LVIII” được tổ chức tại thành phố Las Vegas (bang Nevada) với nhiều hoạt động vui chơi thú vị cùng sự kiện hưởng ứng hấp dẫn.

Theo thông tin từ Tòa thị chính Las Vegas, để sẵn sàng cho các hoạt động giải trí và quảng bá hình ảnh địa phương, cổng vòm nằm ở khu vực phía bắc Sahara (Đại lộ Las Vegas) sẽ được thắp sáng liên tục từ ngày 4 - 11/2. Nơi này cùng đài quan sát đối diện The STRAT dự kiến sẽ là điểm chụp ảnh selfie hoàn hảo cho những du khách muốn lưu lại kỷ niệm và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật khó quên.

Trong suốt thời điểm chuẩn bị cho Super Bowl LVIII, chiến dịch đa phương tiện nổi tiếng “Down for Anything” cũng được tái khởi động nhằm quảng bá hình ảnh địa phương như một nơi tuyệt vời để tham quan, sinh sống và kinh doanh. Dự kiến trong ba tuần tới, Las Vegas sẽ triển khai giai đoạn tiếp theo của chiến dịch, quảng cáo bổ sung thêm 16 cư dân - những cá nhân, nhà lãnh đạo cộng đồng, doanh nghiệp có sức ảnh hưởng bằng tiếng Tây Ban Nha trên truyền hình, mạng xã hội.

Las Vegas: Nhiều hoạt động thú vị hưởng ứng Super Bowl LVIII

Thành phố Las Vegas tưng bừng chuẩn bị nhiều hoạt động hướng đến Super Bowl LVIII (Nguồn: Tòa thị chính Las Vegas)

Được công bố lần đầu vào tháng 1/2023, với nguồn trợ cấp liên bang từ quỹ “Kế hoạch giải cứu Hoa Kỳ” (The American Rescue Plan) do Tổng thống Joe Biden đề xuất, chương trình “Down for Anything” hướng đến mục đích quảng bá, thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế thành phố. Trong giai đoạn đầu tiên của chiến dịch, video và hình ảnh của hơn 40 cá nhân truyền cảm hứng ở trung tâm thành phố Las Vegas đã được lan tỏa trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Từ ngày 29/1 - 12/2/2024, hơn 8.100 tình nguyện viên đã có mặt trên khắp Thung lũng Las Vegas, bao gồm Sân bay Quốc tế Harry Reid (Dải Las Vegas) và trung tâm thành phố cùng nhiều địa điểm khác sẽ sớm được công bố. Nhằm chuẩn bị cho hoạt động thêm phần chỉn chu, địa phương vẫn tiếp nhận đơn đăng ký tham gia tình nguyện từ các cá nhân có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với Ủy ban đăng cai Las Vegas Super Bowl LVIII (Las Vegas Super Bowl LVIII Host Committee) theo hotline: “(775) 4LV-HOST | (775) 458-4678” hoặc tham khảo website: “https://lvsuperbowlhc.com/volunteer-program/”.

Bên cạnh đó, địa phương cũng tổ chức sự kiện “NFL Green” trước thềm Super Bowl LVIII với gần 100 cây xanh được trồng mới tại Công viên All-American.

Toan Thang

Bình luận